I. Tổng quan về nội thất GEVA

Geva là một trong những thương hiệu nội thất giá rẻ hàng đầu chuyên sâu về nội thất gia đình, nội thất văn phòng và nội thất trường học. 

Xuất phát từ dân kiến trúc, thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp startup gặp phải, những nhu cầu nội thất từ tầng lớp bình dân mong muốn, nội thất GEVA đã ra đời. Với mục tiêu giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn đọng về giá cả, chất lượng đồ nội thất, GEVA mong muốn đem đến cho khách hàng đồ nội thất rẻ nhất nhưng chất lượng không hề rẻ.

Nội thất GEVA luôn sẵn sàng tiên phong trong việc đổi mới mình để hòa nhập với thị trường, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những mẫu mã mới nhất trên thế giới với giá cả tốt nhất.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, khách hàng thoải mái lựa chọn nội thất mà không lo giới hạn về nhu cầu và thiết kế nhà ở.

Geva là tổng kho nội thất sản xuất trực tiếp lớn nhất miền Bắc chính vì vậy khi lựa chọn Geva là điểm đến, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá rẻ nhất không qua bất cứ khâu trung gian nào. Đảm nhận trách nhiệm từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến khâu cung cấp, bảo hành nên dịch vụ tại Geva luôn thống nhất và đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

Geva chuyên cung cấp nội thất gia đình giá rẻ
Geva chuyên cung cấp nội thất gia đình giá rẻ

II. Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn 

“Geva định hướng trở thành thương hiệu nội thất giá rẻ hàng đầu thị trường miền Bắc” 

Geva luôn nỗ lực đổi mới, sẵn sàng nghe đóng góp ý kiến từ khách hàng, sáng tạo không ngại thay đổi mình góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nâng tầm cuộc sống Việt.

Sứ mệnh

“ Vì cuộc sống tiện nghi cho người Việt”

III. Chiến lược phát triển bền vững Nội thất GEVA

Phương châm: Tạo ra những sản phẩm rẻ nhưng phải bền, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hoạt động:

  • Xây dựng giá trị văn hóa tốt, môi trường làm việc văn minh
  • Luôn tìm tòi và nghiên cứu sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.
  • Xử lý kịp thời những thắc mắc của người tiêu dùng, tiếp thu những đóng góp để hoàn thiện hơn nữa
  • Xây dựng chính sách đãi ngộ nhằm mang đến cho khách hàng chế độ tốt nhất

IV Lợi thế Geva đem lại cho khách hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại, sự cộng hưởng từ các nền văn hóa hiện đại trên thế giới, nội thất ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình. Là người luôn sẵn sàng đi tiên phong trong việc đổi mới các mẫu mã, Geva tự tin đem lại cho khách hàng những mặt hàng nội thất có một không hai trên thị trường Việt Nam. 

Không chỉ có thế, Geva còn thiết kế theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng, báo giá nhanh chóng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bởi, Geva có hệ thống máy móc hiện đại không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Việc thiết kế được phác thảo bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và thống nhất ý kiến với khách hàng trước khi đem xuống xưởng lắp ráp.

Mẫu mã đa dạng, màu sắc cũng như kích thước được khách hàng tự tay lựa chọn. Bên cạnh đó việc mua sắm online trong thời đại 4.0 là hoàn toàn bởi hệ thống chăm sóc khách hàng của Geva đem lại cho người dùng trải nghiệm thú vị. Hình ảnh được chụp thật 100% tại showroom của nội thất, mẫu như hình nên bạn không cần phải lo lắng khi không có thời gian đến xem trực tiếp sản phẩm.

Chế độ hậu mãi khiến khách hàng không thể nào từ chối và chắc chắn sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa. Cùng với những người thợ lành nghề trong việc sản xuất thì việc bảo hành sản phẩm chắc chắn sẽ nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn. Hầu hết các mẫu sản phẩm tại Nội thất Geva được bảo hàng từ 6 tháng đến 12 tháng do lỗi nhà sản xuất. Trong trường hợp hết thời hạn bảo hành, Geva sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thay sửa sản phẩm chỉ với chi phí phụ kiện.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Showroom của chúng tôi để tham khảo các mẫu mã hiện đại nhất, hoặc dạo qua một vòng website để đã con mắt với những mẫu nội thất hot nhất của năm.

Gọi ngay
Chat bằng Zalo
Chat bằng Facebook

vừa mua sản phẩm

Add to cart