Tổng quan

Từ khi bắt đầu hình thành ý tưởng thương hiệu Geva, chúng tôi đã khao khát trở thành thương hiệu cung cấp nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. Năm 2019, thương hiệu ra đời, đánh dấu mốc quan trọng trong thị trường nội thất nước nhà. Hình ảnh nội thất trong nước hoàn toàn được đổi mới không chỉ là chất lượng mà còn là dịch vụ.

Với những nỗ lực cùng kế hoạch phát triển dài lâu, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách không chỉ là nội thất chất lượng cao mà còn là sự phục vụ tận tâm nhất.

Mặc dù mới xuất hiện nhưng với định hướng khách hàng rõ ràng, chúng tôi đang không ngừng lớn mạnh và có vị trí trong lòng khách hàng. Geva hướng đến là một trong những siêu thị nội thất với nhiệm vụ không chỉ là cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình mà còn là thi công thiết kế nội thất cho toàn bộ dự án.

Geva luôn nỗ lực để đem đến khách hàng những xu hướng nội thất mới nhất của thế giới, đem chất lượng đồ gỗ Việt vươn tầm năm châu.

Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là chất lượng dịch vụ không đâu sánh bằng.
  • Đối với nhân viên:  Geva cam kết đem đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, xứng đáng với công sức
  • Đối với cộng sự: Geva luôn cố gắng mang đến sự tôn trọng, tin tưởng, lấy chữ tín làm đầu.

Gọi ngay
Chat bằng Zalo
Chat bằng Facebook

vừa mua sản phẩm

Add to cart