Chọn tủ văn phòng chất lượng không thể bỏ qua những điều này!

Hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng đến tủ văn phòng. Tủ văn phòng không chỉ được sử dụng để đựng tài liệu quan trọng, bên cạnh đó còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Vậy làm thế nào để khách hàng lựa chọn tủ văn phòng chất lượng nhất có thể, hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Tủ văn phòng được sử dụng phổ biến
Tủ văn phòng được sử dụng phổ biến

Khái niệm tủ văn phòng

Tủ văn phòng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là từ chất liệu gỗ và sắt. Tủ văn phòng chỉ được sử dụng ở trong các văn phòng làm việc, bởi vì nó được cấu tạo để sử dụng đựng các loại hồ sơ và tài liệu quan trọng trong công ty. 

Sản phẩm này đã xuất hiện từ lâu ở trên thị trường và được rất nhiều khách hàng đón nhận. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, hiện nay khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã sản phẩm đẹp và chất lượng cao.

Những ưu điểm của tủ văn phòng

Vì sao sản phẩm tủ văn phòng lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến như vậy? Bởi vì tủ văn phòng có những đặc điểm nổi bật như sau:

Phù hợp với văn phòng có diện tích nhỏ

Tủ văn phòng được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau, phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường văn phòng khác nhau. Đối với những văn phòng có kích thước nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ văn phòng để phục vụ mục đích của mình. 

Một văn phòng nhỏ nếu sử dụng tủ văn phòng, vừa có thể chứa toàn bộ hồ sơ ở trong tủ, bên cạnh đó cũng có thể tăng được tính thẩm mỹ trong căn phòng của mình. Đối với những văn phòng lớn, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu tủ lớn hơn để tăng sức chứa các mẫu hồ sơ trong văn phòng. 

Tạo ra được sự tiện lợi cho người dùng

Sự tiện lợi cho người dùng luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là khi mua đồ nội thất trong văn phòng, một sản phẩm tạo ra được sự tiện lợi chắc chắn luôn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. 

Tủ văn phòng đem đến tiện lợi cho người sử dụng
Tủ văn phòng đem đến tiện lợi cho người sử dụng

Có thể thấy rằng sản phẩm tủ văn phòng có rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Đầu tiên bạn có thể đựng toàn bộ giấy tờ, hồ sơ, tài liệu quan trọng vào trong văn phòng. Đối với những công ty có sử dụng nhiều tài liệu quan trọng thì việc sử dụng tủ lại càng tiện lợi hơn rất nhiều. 

Tủ văn phòng còn có thể giúp tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn. Tránh để tình trạng hồ sơ bừa bộn trong phòng, tiết kiệm tối đa việc tìm kiếm hồ sơ cho văn phòng khi cần thiết. 

Đây cũng là một trong những lý do mà khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm tủ văn phòng này nhiều hơn so với những sản phẩm khác. 

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Tủ văn phòng có đặc điểm nổi bật là cực kỳ đa dạng về mẫu mã, vì thế nên tính năng cũng như mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tủ văn phòng có thể sử dụng cho nhân viên, cho bộ phận kế toán, cho phòng giám đốc hay sử dụng cho bộ phận hành chính nhân sự. 

Với nhiều đối tượng như vậy, chứng tỏ sản phẩm tủ văn phòng này có ứng dụng cực kỳ cao. Vậy nên khi bạn có nhu cầu sử dụng, chắc chắn các mẫu tủ văn phòng trên thị trường hiện nay đều sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. 

Tạo nên được sự gọn gàng trong căn phòng

Sự gọn gàng trong không gian văn phòng chính là điểm mạng của tủ văn phòng đem lại. Toàn bộ những tài liệu quan trọng, cần thiết đều sẽ được cất chung một chỗ. Điều này không chỉ tạo nên được sử gọn gàng cho bạn, bên cạnh đó nó còn giúp cho bạn đảm bảo được sự an toàn cho hồ sơ của mình. 

Bạn có thể tượng tượng nếu như không có tủ văn phòng, toàn bộ giấy tờ của bạn sẽ phải cất đầy trên bàn làm việc. Điều này không chỉ làm bừa bộn không gian làm việc mà còn gây ra cảm giác khó chịu khi làm việc trong không gian như vậy. 

Tủ văn phòng làm không gian văn phòng gọn gàng hơn
Tủ văn phòng làm không gian văn phòng gọn gàng hơn

Yếu tố chọn tủ văn phòng chất lượng tốt nhất

Việc lựa chọn được sản phẩm tủ văn phòng chất lượng tốt hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Bởi vì trên thị trường có nhiều mẫu mã tủ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Người dùng cần biết cách lựa chọn mẫu tủ thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Chọn tủ căn cứ vào kích thước của tài liệu

Các mẫu tài liệu của các công ty chắc chắn đều có những kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau. Mục đích chính của việc mua tủ chính là để đựng tài liệu. Tuy nhiên thì nếu như bạn vô tình lựa chọn mẫu tủ không phù hợp với kích thước của tài liệu sẽ khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng. 

Trước khi mua tủ văn phòng, đầu tiên bạn nên chọn lọc những tài liệu mà mình cần cất đi, sau đó sẽ đo kích thước của các mẫu tài liệu đó. Khách hàng nên lựa chọn những mẫu tủ văn phòng có kích thước lớn hơn so với kích thước của tài liệu. Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn, tránh trường hợp công ty có phát sinh thêm những mẫu tài liệu có kích thước lớn hơn. 

Chọn tủ căn cứ vào thiết kế của tủ

Với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, đôi khi khách hàng sẽ không biết nên lựa chọn mẫu tủ văn phòng nào sao cho phù hợp nhất. Khi mua tủ, khách hàng nên lưu ý đến thiết kế của tủ xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. 

Nếu như bạn cần cất giữ nhiều loại hồ sơ khác nhau, vậy bạn nên lựa chọn mẫu tủ có nhiều ngăn, để đảm bảo mỗi loại hồ sơ sẽ được cất ở một ngăn riêng biệt. Còn nếu như một mẫu tài liệu cần cất có số lượng nhiều, bạn nên đưa ra lựa chọn những mẫu tủ có các ngăn kích thước lớn để đảm bảo có thể đựng một loại hồ sơ cùng ngăn với nhau. 

Thiết kế của tủ có yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn hãy nhìn vào trong nhu cầu sử dụng của mình để đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất. 

Chọn tủ căn cứ vào kích thước của văn phòng

Kích thước của tủ so với kích thước của văn phòng cũng có yếu tố vô cùng quan trọng. Để đảm bảo được sự hài hòa trong không gian văn phòng, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ có kích thước thực sự phù hợp với không gian làm việc. 

Không nên lựa chọn mẫu tủ có kích thước quá to so với không gian, như vậy tủ sẽ chiếm quá nhiều diện tích, điều này dẫn đến việc bạn bị hạn chế hơn không gian làm việc và đi lại trong văn phòng. Không nên lựa chọn mẫu tủ quá bé, như vậy có thể sẽ không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn. 

Vậy nên trước khi bạn quyết định mua tủ, hãy đo lại tổng kích thước trong văn phòng của bạn. Nên cân nhắc mua mẫu tủ có kích thước phù hợp về cả không gian của văn phòng và về cả nhu cầu sử dụng của bạn. 

Tủ văn phòng phù hợp với kích thước văn phòng nhỏ
Tủ văn phòng phù hợp với kích thước văn phòng nhỏ

Chọn tủ căn cứ vào chất liệu

Tủ thường được làm từ hai chất liệu chủ yếu đó là từ gỗ và sắt. Mỗi mẫu chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như dựa vào sở thích, bạn sẽ lựa chọn mẫu tủ được làm từ chất liệu mình cần. 

Tủ được làm từ chất liệu gỗ sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn và sang trọng hơn. Còn đối với các mẫu tủ được làm từ chất liệu sắt sẽ đảm bảo được tính bảo mật và độ an toàn cao hơn. Vậy nên khách hàng cũng cần cân nhắc về yếu tố chất lượng để đảm bảo được chất lượng của tủ mình sử dụng. 

Chọn tủ căn cứ vào màu sắc

Màu sắc của tủ là yếu tố không quá quan trọng, nhưng nếu như bạn muốn lựa chọn những mẫu tủ thực sự phù hợp với không gian làm việc thì nên xem xét kỹ về yếu tố màu sắc. Nên lựa chọn những mẫu tủ có màu hài hòa với không gian của văn phòng. Đặc biệt là cùng tone đối với những mẫu nội thất khác trong văn phòng. 

Thông thường tủ văn phòng sẽ được ưa thích bởi những màu như màu gỗ, màu lạnh.. Bởi vì những gam màu này sẽ dễ dàng để kết hợp với những mẫu nội thất khác ở trong không gian của văn phòng. 

Những loại tủ văn phòng phổ biến hiện nay

Tủ văn phòng là bằng gỗ

Các mẫu tủ tài liệu bằng gỗ thường sẽ được phối màu vô cùng độc đáo, nó đem đến cho người dùng một vẻ đẹp tinh tế và vô cùng sang trọng, hiện đại ở trong không gian làm việc. Tủ văn phòng làm bằng gỗ là dòng tủ được sử dụng rất nhiều ở trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp những mẫu tủ tài liệu bằng gỗ trong các văn phòng làm việc.

Tủ được làm bằng gỗ có thiết kế ưu việt, hầu như tủ sẽ được làm từ gỗ công nghiệp MDF. Các mẫu tủ sẽ được thiết kế với 2 – 3 ngăn ngang ở tầng trên, 2 cánh đóng mở cùng với một ngăn có cánh đóng riêng biệt. Với thiết kế này hoàn toàn có thể để cho bạn thoải mái sử dụng để đựng những tài liệu cần thiết trong văn phòng. 

Tủ văn phòng làm bằng sắt

Các mẫu tủ tài liệu làm bằng sắt được làm từ những chất liệu sắt cao cấp, sơ tĩnh điện cực kỳ bền bỉ. Mẫu tủ này thường có thiết kế hiện đại, thông minh nhưng giá thành của tủ lại vô cùng rẻ. 

Tủ tài liệu làm bằng sắt thường được sử dụng ở trong các văn phòng làm việc. Đầu tiên có thể kể đến tính thẩm mỹ cao của mẫu tủ này. Thứ hai là sức chưa của tủ, tủ sắt có thể đựng được rất nhiều mẫu tài liệu trong văn phòng. 

Được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng, tủ thường được chia thành nhiều ngăn để bạn đựng tài liệu theo từng loại khác nhau. 

Địa chỉ mua tủ văn phòng tại nội thất Geva

Có rất nhiều địa điểm bán tủ văn phòng khác nhau, nhưng sự lựa chọn hàng đầu của bạn vẫn là nội thất Geva. Vậy những lý do nào để khách hàng nên lựa chọn Geva?

Tủ văn phòng Geva chất lượng cao
Tủ văn phòng Geva chất lượng cao

Giá rẻ uy tín

Giá thành có lẽ luôn là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm. Giá thành của nội thất Geva bán ra luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng của sản phẩm luôn là những tiêu chí mà Geva hướng đến. 

Chất lượng cao

Sản phẩm có chất lượng cao cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng không thể bỏ qua. Nếu bạn mua tủ văn phòng Geva chắc chắn bạn không bao giờ cảm thấy thất vọng. Chất lượng của tủ văn phòng Geva đã được nhiều khách hàng kiểm định qua và luôn tin tưởng.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Nếu như bạn muốn lựa chọn giữa nhiều các mẫu mã sản phẩm khác nhau tì Geva luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Các mẫu mã sản phẩm của Geva luôn luôn đa dạng về mẫu mã để khách hàng thoải mái lựa chọn dựa theo ý thích của mình. 

Với những kinh nghiệm chọn tủ văn phòng nêu trên, chúc bạn tìm được một mẫu tủ văn phòng ưng ý tại Geva. 

Nội thất Geva – Siêu thị nội thất phong cách hiện đại hàng đầu Việt Nam

Mua nội thất văn phòng và gia đình đến ngay: geva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat bằng Zalo
Chat bằng Facebook
Don`t copy text!

vừa mua sản phẩm

Add to cart