Những lưu ý khi mua và bày trí bàn trưởng phòng hiện đại

Bàn trưởng phòng chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với khách hàng hiện nay. Bàn trưởng phòng đối với các mẫu bàn nhân viên thông thường khác hẳn nhau. Vì thế nên khi lựa chọn bàn trưởng phòng hiện đại , khách hàng cần lưu ý đến nhiều yếu tố để lựa chọn được mẫu bàn trưởng phòng chất lượng và phù hợp nhất. 

Bàn trưởng phòng kiểu dáng hiện đại
Bàn trưởng phòng kiểu dáng hiện đại

Những lưu ý khi lựa chọn bàn trưởng phòng đẹp và hợp lý 

Khi bạn mua bàn trưởng phòng, bạn đừng nghĩ công việc này quá phức tạp và làm quá nó lên. Bàn trưởng phòng chất lượng chỉ cần đáp ứng được một trong những tiêu chí như sau: 

Tiêu chí về công năng của bàn trưởng phòng

Trước hết, khi lựa chọn bàn làm việc cho trưởng phòng, chiếc bàn đó cần phải có thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đó là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và nó được đặt lên hàng đầu khi bạn mua bàn. 

Bởi vì nếu như không phù hợp với nhu cầu sử dụng, dù một chiếc bàn có giá trị lớn hay một chiếc bàn đắt tiền cỡ nào cũng sẽ trở nên vô dụng nếu bạn không đáp ứng được tiêu chí này. 

Nếu như công việc của trưởng phòng phải thường xuyên làm việc với nhiều giấy tờ tài liệu, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn có nhiều hộc tủ. Còn đối với những trưởng phòng làm việc với máy tính, bạn nên lựa chọn những mẫu bàn có khay bàn phím; kệ CPU; ngăn kéo…

Bàn trưởng phòng tiện lợi cho công việc
Bàn trưởng phòng hiện đại  tiện lợi cho công việc

Tiêu chí về diện tích của bàn trưởng phòng

Một trong những yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn bàn trưởng phòng đó chính là diện tích và  không gian trong căn phòng. Bởi vì yếu tố này còn quyết định đến cả kích thước của mẫu bàn trưởng phòng mà bạn sẽ mua. 

Vậy nên khi mua bàn trưởng phòng, yếu tố này vô cùng quan trọng. Lời khuyên cho khách hàng đó là bạn nên chọn bàn có số đo về chiều rộng và chiều sâu sao cho phù hợp với căn phòng. Như vậy nó vừa tạo được sự hài hòa khi đặt bàn trong căn phòng, bên cạnh đó không gian không bị chật hẹp vì bàn quá rộng so với phòng làm việc. 

Nếu như bạn lựa chọn một chiếc bàn trưởng phòng cao cấp nhưng chiếc bàn đó lại có kích thước quá lớn trong khi diện tích của căn phòng nhỏ. Hoặc trường hợp chiếc bàn quá nhỏ bà khi bày trí thì bàn bị lọt thỏm trong phòng rộng đều không nên. 

Nếu như bàn và không gian phòng không vừa vặn với nhau thì hoàn toàn không nên. Bởi vì chúng sẽ có tác động tiêu cực đến tinh thần và cũng có tác động mạnh đến hứng khởi làm việc. Điều này có thể làm cho trưởng phòng cảm thấy ngột ngạt nếu như bạn lựa chọn sai kích thước bàn.

Lựa chọn bàn trưởng phòng dựa trên độ tuổi của trưởng phòng

Bàn trưởng phòng dù đẹp và hiện đại đến đâu thì cũng cần phù hợp với phong cách cũng như phù hợp với độ tuổi của người sử dụng. Nếu trưởng phòng đang ở độ tuổi trung niên sẽ phù hợp với những kiểu bàn có màu sắc tự nhiên. Bên cạnh đó, nên chọn những màu bàn có thiết kế theo kiểu dáng cổ điển và đơn giản, trên bàn có gờ chỉ và đường lượn mặt bàn dáng thấp. 

Bàn trưởng phòng dành cho người trung tuổi 
Bàn trưởng phòng dành cho người trung tuổi 

Nếu như trưởng phòng là người trẻ năng động sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bàn trưởng phòng. Người trẻ sẽ phù hợp với những mẫu bàn có cạnh tròn hoặc những mẫu bàn có cạnh trước hình vòng cung.

Lựa chọn kiểu dáng bàn trưởng phòng sao cho phù hợp với lứa tuổi là vô cùng quan trọng. Người trung tuổi mà sử dụng những mẫu bàn quá trẻ sẽ không phù hợp và ngược lại. Vì thế màu sắc và kiểu dáng cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi lựa chọn bàn trưởng phòng. 

Lựa chọn bàn trưởng phòng dựa trên yếu tố màu sắc 

Khi lựa chọn bàn trưởng phòng, không chỉ quan trọng về độ tuổi, không gian mà yếu tố màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên người lựa chọn cũng cần để ý nhiều hơn về yếu tố này. 

Để có được bàn trưởng phòng đẹp và thực sự phù hợp với người sử dụng nó, bạn cần đảm bảo sự hài hòa cả về màu sắc cũng như là kích thước, phong cách với những món đồ nội thất khác được bày trí trong phòng làm việc. 

Bởi vì bàn trưởng phòng cũng chiếm diện tích lớn trong căn phòng nên yếu tố màu sắc cũng cần được đề cao hơn cả.  Đặc biệt là khi bàn trưởng phòng được kết hợp cùng ghế xoay trưởng phòng và cả tủ tài liệu trưởng phòng… Nếu như màu sắc của tất cả những nội thất này thực sự hợp nhau thì sẽ tạo nên được độ hài hòa ở trong căn phòng. 

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì yếu tố chi phí của những chiếc bàn cũng cần được lưu ý. Chi phí mua bàn trưởng phòng cũng nên phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty. Không nên mua những mẫu bàn trưởng phòng quá đắt tiền hoặc quá rẻ tiền để tránh tình trạng lạm phát khi thi công của công ty. 

Một số những mẹo nhỏ khi bày trí bàn trong văn phòng

Đặt bàn trưởng phòng trực diện với lối ra vào

Có rất nhiều người khi bày trí bàn trưởng phòng thường sẽ đặt ở vị trí quay lưng với cửa ra vào. Có thể nói rằng việc đặt bàn trưởng phòng như vậy chưa thực sự phù hợp. Nên đặt bàn trưởng phòng trực diện với cửa ra vào. Bởi vì việc đặt bàn trưởng phòng như vậy làm cho trưởng phòng cảm thấy hoàn toàn tự tin. Điều này cũng sẽ giúp cho trưởng phòng luôn ở tâm thế có thể kiểm soát được công việc.  

Còn nếu như đặt bàn ở vị trí quay lưng với cửa ra vào thì sẽ gây ra cản trở trong quá trình làm việc của trưởng phòng. Hoàn toàn không nên đặt bàn làm việc trưởng phòng ở vị trí quay lưng ra cửa vì nó làm giảm sự tập trung trong quá trình làm việc của trưởng phòng. 

Bởi khi đặt bàn quay lưng với cửa ra vào, mỗi khi có người bước vào phòng,trưởng phòng ngồi ở vị trí này có thể sẽ bị phân tán khỏi công việc. Không ngoại trừ trường hợp tần suất lưu thông quá thường xuyên, điều này có thể khiến cho hiệu quả làm việc của trưởng phòng bị giảm rõ rệt.

Bàn trưởng phòng đặt trực diện lối ra vào
Bàn trưởng phòng đặt trực diện lối ra vào

Nên đặt bàn trưởng phòng ở những vị trí nhìn rõ lối đi

Tầm nhìn trong quá trình làm việc của trưởng phòng vô cùng quan trọng. Vì thế nên khi bày trí bàn làm việc trong không gian của trưởng phòng, bạn cũng nên lựa chọn đặt ở những vị trí có thể bao quát được tầm nhìn cho trưởng phòng. 

Không nên đặt bàn trưởng phòng phòng ở đằng sau các lối đi trong văn phòng. Bởi vì trong quá trình làm việc, lãnh đạo cần được nhìn rõ các lối đi để tiện cho việc quan sát các công việc. Khi bày trí bàn ghế ở vị trí tốt, ngồi từ vị trí này, người lãnh đạo sẽ có được  góc nhìn thoải mái để có thể giám sát cũng như bao quát toàn được bộ công việc của phòng. 

Việc bàn làm việc được đặt ở vị trí thuận lợi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì đó là sự hỗ trợ cần thiết cho lãnh đạo về cả chức năng cũng như về nhiệm vụ của họ. Ngoài ra, việc bàn làm việc được đặt ở vị trí thuận lợi cũng có tác dụng giúp người lãnh đạo cảm thấy cởi mở và dễ chịu hơn.

Nên đặt bàn trưởng phòng ở gần cửa sổ

Nếu như trong không gian của bàn trường phòng có cửa sổ, chắc chắn phương án tốt nhất cho bạn đó là đặt bàn trưởng phòng ở nơi có cửa sổ. Bởi vì ở gần cửa sổ sẽ có ánh sáng tự nhiên, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho trưởng phòng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi gặp phải những áp lực ở trong cuộc sống. 

Tuy nhiên nếu như ánh sáng tự nhiên quá mạnh có thể sẽ làm ảnh hưởng xấu đến thị giacs của trưởng phòng. Vì thế bạn nên bố trí thêm một chiếc rèm cửa ở trên cửa sổ, có thể giúp trưởng phòng linh động hơn trong việc sử dụng ánh sáng khi làm việc. 

Những lợi ích của bàn trưởng phòng

Bàn trưởng phòng thể hiện được phong cách riêng biệt của doanh nghiệp

Bàn trưởng phòng tạo phong cách riêng biệt của doanh nghiệp
Bàn trưởng phòng tạo phong cách riêng biệt của doanh nghiệp

Bàn trưởng phòng ngoài việc được sử dụng để phục vụ cho công việc, nó còn được sử dụng để tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp. Một chiếc bàn làm việc ấn tượng và đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn cho người sử dụng. 

Vậy nên việc lựa chọn bàn trưởng phòng trong doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn khác biệt nhưng vẫn tiện lợi nhất cho công việc của trưởng phòng. 

Bàn trưởng phòng góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

Một mẫu bàn trưởng phòng hoàn hảo chắc chắn sẽ tạo được cho người dùng cảm giác thỏa mãn và thoải mái. Chỉ khi tinh thần làm việc của lãnh đạo được thoải mái nhất thì mới có thể hoàn thành tốt công việc. 

Bên cạnh đó, nếu như bạn lựa chọn một mẫu bàn trườngtrưởng phòng thực sự phù hợp với mệnh của người dùng sẽ rất tốt. Nó sẽ góp phần thúc đẩy được công việc của người đó theo hướng tích cực hơn. 

Bàn trưởng phòng thể hiện vị thế của người dùng ở trong công ty

Trong một doanh nghiệp chắc chắn sẽ được phân ra thành nhiều cấp bậc khác nhau. Thông thường, mỗi cấp bậc ở trong công ty sẽ sử dụng một mẫu bàn làm việc. Các mẫu bàn làm việc có sự khác nhau như vậy là để phân cấp cho mỗi chức vụ. 

Trưởng phòng cũng được coi là một vị trí lãnh đạo ở trong công ty, như vậy thì mẫu bàn làm việc dành cho trưởng phòng cũng cần phải có sự khác biệt. Bàn dành cho trưởng phòng chắc chắn phải đẹp và ấn tượng hơn so với mẫu bàn của những nhân viên thông thường. 

Vậy nên bàn làm việc không đơn thuần chỉ sử dụng để làm việc, bàn còn được sử dụng để thể hiện được vị thế của trưởng phòng ở trong một công ty. 

Địa chỉ mua bàn trưởng phòng uy tín

Nhu cầu sử dụng bàn trưởng phòng hiện nay rất cao, nên có nhiều địa điểm bán bàn trường phòng là điều dễ hiểu. Nhưng việc lựa chọn một địa điểm bán bàn trưởng phòng là không hề dễ dàng. 

Bàn trưởng phòng trang nhã và hiện đại
Bàn trưởng phòng trang nhã và hiện đại

Nếu như bạn chưa có địa chỉ để mua bàn trường phòng chất lượng, bạn nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nội thất Geva. Nội thất Geva có những mẫu bàn trường phòng cực đẹp và chất lượng cao. 

Sự đa dạng về mẫu mà và chất lượng tốt về sản phẩm, nội thất Geva đều đáp ứng được. Với những yếu tố để lựa chọn bàn trưởng phòng chất lượng như đã chia sẻ ở trên, chúc bạn tìm mua được một mẫu bàn ưng ý và phù hợp nhất!

Nội thất Geva – Siêu thị nội thất phong cách hiện đại hàng đầu Việt Nam

Mua nội thất văn phòng và gia đình đến ngay: geva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat bằng Zalo
Chat bằng Facebook

vừa mua sản phẩm

Add to cart